Dòng thông tin RSS

Album 3 tuổi

“Công trình của năm”, hehe, hoàn thành đúng dịp sinh nhật con gái. Điều ưng ý nhất là tận dụng được các pages đơn đã làm, vốn ban đầu chỉ định dùng thiết kế lịch, nhưng cuối cùng đã có 1 cuốn album rất đặc biệt và nhận được nhiều lời khen (mình làm scrap mà chỉ chăm chăm đi khoe và thích được khen thôi à, haha). Album sử dụng phần lớn các Kit của Kandi Designs, và thêm các nhà thiết kế yêu thích khác như Emeto Designs, Lily Designs.

  Thành phẩm khi in ra (chụp bằng máy dỏm nên hơi bị dìm hàng):

6 responses »

 1. chẹp chẹp chẹp quá chịu hông nổi mẹ TN ơi, dạo này ko làm scrap đc, thấy album nay lai muốn bon chen 😉

  Phản hồi
 2. Nhờ challenge lần này mà em làm được 2 trang đôi rồi nè he he phải vào đây lấy cảm hứng ^^ chị ời chị ơi nhớ chị quá ❤

  Phản hồi
 3. Thảo Nhiên ơi, có thể cho mình biết tên các kit mà bạn dùng trong album (phải nói là tuyệt vời!) này không? Mình chỉ biết mỗi Summer Playground của Emeto. [Mình biết scrap nhưng chưa thực sự làm bao giờ cả, nay muốn tập tọng làm 1 album cho con]. Cảm ơn bạn nhiều.

  Phản hồi
  • Lily-Easter, Puppy Christmas by Emeto, Thaliris_After The Party, Shayarka_Fishercat , story, còn lại là các Kits của Kandi designs bạn nhé, bạn vào Blog và Shop của Kandi thì sẽ tìm được tên Kit.

   Phản hồi
   • Cảm ơn mẹ Thảo Nhiên nhiều lắm. Các trang của con gái quá đẹp, nếu in khổ to treo hết lên tường chẳng khác nào một phòng triển lãm tranh thanh bình và êm ái. 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: