Dòng thông tin RSS

Shayarka Designs

Không thích kiểu hoạt hình lắm, nhưng không hiểu sao các Kit của ShayD cuốn hút mình đặc biệt. Mỗi tác phẩm của bà là một bức tranh nghệ thuật thực sự. Phong cách tranh vẽ này cũng tương tự như Emeto Designs, nhưng thiết kế khó hơn nhiều, vì không có phần đổ bóng sẵn, những sample đẹp thì mình thấy các Creativer cũng phải “can thiệp” và “tô vẽ” thêm khá nhiều, mình chỉ cố gắng bắt chước sao cho mắt nhìn thấy hợp lí nhất (trong khả năng).

9 responses »

 1. Chị thích mấy trang này quá, đẹp, đẹp , đẹp.

  Phản hồi
 2. Dep qua me TN oi, page nao cung nghe thuat ca, like manh luon a:), me TN chinh hinh sao mat be hinh nao cung sang vay? hinh cua chi hay bi am vang vang lam, nhung ko chinh cho no sang hong dc.( chi dung dt nen ko viet dau)

  Phản hồi
  • Chị ơi Blog em có phải WTT đâu mà bắt viết tiếng Việt có dấu, hihi.
   Chỉnh ảnh bị ám vàng do ánh đèn ko dễ đâu, thường em sẽ dùng action có gam màu vàng đó để chùm lên cả page để đánh lừa mắt. Chị có thể hỏi bác Gúc cách làm giảm màu vàng, em hay dùng Hue/Saturation, chọn gam màu Yellows rồi giảm thanh Saturation, cũng cải thiện hơn đó chị.

   Phản hồi
 3. Có cách nữa là CtrlB, rồi bấm highlight..chỉnh các màu cho hợp mắt cũng đỡ phần nào..

  Phản hồi
 4. Tuyệt đẹp, nhìn như những tác phẩm nghệ thuật em ạ. Cố lên, 12 trang cuối năm in thành bộ lịch thật đặc biệt. Nhìn những tác phẩm thế này thật mãn nhãn ý, tinh thần scrap cứ gọi là cao vun vút. Chứ nói thật khi nào nhìn tác phẩm nào xấu là mất cả hứng ý. Hôm nay chị vừa nhận được cuốn free 20 trang in ở Shutterfly khoe cả nhà đợt trước ý, toàn là page đi xin vì thời gian họ cho code free gấp quá mà nhìn cũng đã mắt, xem đi xem lại. Sau này em tập hợp lại các page nature của em in ra album thì đúng là album nghệ thuật nhất mà chị đã được thấy mất, mỗi bức tranh là một tác phẩm, một câu chuyện.

  Phản hồi
 5. Đẹp quá trời luôn. Mình cũng đang muốn làm cho con gái theo phong cách này nhưng mình chỉ biết chút ít về photoshop thôi nên chắc ko làm gì được. Mẹ nó có thể chỉ cho mình chỗ download free những kit này ko? cám ơn mẹ nó nhiều.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: