Dòng thông tin RSS

sweet like candy

Kit của Starlight designs, có lâu rồi, tự dưng quyết định lôi ra làm, rồi mới nhớ có ảnh con ăn kẹo mút, ảnh ko đẹp nhưng cố gắng chỉnh cho đẹp, chỉnh sáng, chỉnh màu, xóa hết background đi, thay nền… Dạo này rất hứng thú với việc những bức ảnh rất bình thường của con qua tay mẹ (a không, qua photoshop chứ nhỉ, hihi ) trở nên long lanh hơn hẳn. À ảnh này của con ngoài hợp với chủ đề Kit thì còn có những bông hoa nhỏ nhỏ trên áo rất hợp với hoa của Kit nhé.

4 responses »

 1. trình chỉnh ảnh của mẹ TN dạo này lên tay quá, có bí kíp gì chia sẻ cho em với chị ơi.

  Phản hồi
 2. Chào bạn !Tôi mới chỉ biết đến kiểu làm ảnh cho con theo phong cách scap thôi nhưng rất mê mẩn với nó Cũng chẳng dám thi thố với các bạn vì trinh PTS non kém, chỉ mong tự tay làm được vài tấm hình cho con. Bạn có thể cho tôi vài kit được không? Ví dụ kit 15 ấy? Thấy các bạn làm tôi rất thích kit đó. Mog bạn giúp cho.Vô cùng cám ơn bạn!

  Phản hồi
  • Bạn ơi cứ tham gia nhà Scrap để nhận Kit đẹp và biết được thêm các địa chỉ để down Kit nhé, chứ bây giờ mình cũng ko thể gửi riêng từng Kit đến bạn được, vì thi thiết kế hàng tuần có qui định riêng của nó, bạn thông cảm nhé.

   Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: