Dòng thông tin RSS

Và con đã lớn lên như thế

Rốt cuộc thì mẹ cũng gần hoàn thành album năm đầu tiên của con rồi, “gần” vì mẹ sẽ vẫn phải chỉnh sửa thêm một vài chi tiết nữa, và cũng có thể sẽ thêm một vài trang nữa vì có rất nhiều ảnh của con mẹ muốn thêm vào, nhưng “kiệt sức” sáng tạo quá rồi, mẹ sợ nếu cố làm thì sẽ không được tác phẩm ưng ý. Làm Album cho con công nhận là rất mệt và rất tốn thời gian. Có nhiều trang giờ xem lại thì không mấy thích nữa, nhưng nếu bảo bỏ đi làm lại thì ngại, thôi cứ để đó, coi như đánh dấu những bước đầu mẹ làm quen với scrap.

Album ảnh năm đầu đời của con nhưng ké thêm mấy trang kể chuyện hồi con còn nằm trong bụng mẹ:

8 responses »

 1. đây đúng là những trang album mà tớ thấy đặc sắc nhất trong album của TN. Nhưng có mấy tấm đầu tớ thấy chắc chưa chỉnh ánh sáng nên ảnh hơi tối cậu ạ. Tớ thấy đẹp nhất là các trang 8, 10, 12, 13 (từ trên xuống) Trang 12 có phải cậu dùng Kit Springtime in the Orchard ko cậu?

  Phản hồi
  • Tớ làm trang đơn nên muốn up lên phải ngồi ghép lại thành trang đôi, ngại quá, chứ tớ khoe theo trình tự các trang đấy, vẫn còn hơn một nửa nữa cơ.
   Trang 12 là trang thứ 2 từ dưới lên hả cậu, tớ làm bằng Kit lucky gì gì í, để bao giờ tớ gửi link cho nhé.

   Cũng ko nhớ lúc up ảnh đã chỉnh sáng hết chưa (bây giờ thì chỉnh rồi), nhưng ảnh chụp bằng máy đt, lại tối, chỉnh sáng lên thì da bị loang lổ xấu lắm cậu ạ.

   Phản hồi
 2. Hom nay, ngoi xem lai tat ca cac trang cua em lam tu truoc den nay,tat ca deu rat dep va ti mi, chi rat thich cach em dan anh, khong qua “tham lam” nhu chi(luc nao cung ham anh bu) nhung van rat ro rang va bat mat..

  Phản hồi
 3. Hôm nay luon lo vao blog chi de xem có lay out nàu phù hợp không để copy thì thấy album của em TN được mẹ update, xem một lèo đã quá,(mà chắc chị update lâu rồi), hihi.Em xin phép copy mấy cái layout chị nhá.

  Phản hồi
 4. layout của chị nhìn sáng sủa dễ thương quá, em cũng muốn bắt chước lắm mà chưa có con huhu thấy ai cũng làm album cho con thèm ơi là thèm, hôm nay rảnh rỗi nên lê la khắp nơi đọc cho đã thèm 😀

  Phản hồi
 5. Chao chi!
  Lam album nhu the thi minh dung phan mem gi va lam nhu the nao vay chi? E cung rat muon tu lam mot cuon nhung ko bjet lam sao? Nho chi huong dan giup em duoc ko ạ? Em cam on rat nhieu.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: